1.Cơ bản về Forex

Nhà môi giới

Nhà môi giới

Trước khi bắt đầu trade ngoại hối bạn cần phải set up tài khoản của mình với nhà môi giới.Vậy chính xác môi giới là gì? Đơn giản môi giới là một tổ chức, cá nhân hoặc công ty đặt lệnh mua và bán theo quyết định của nhà đầu tư.Họ kiếm tiền bằng cách thu hoa hồng hoặc phí cho dịch vụ của họ

Bạn sẽ thấy có rất nhiều nhà môi giới muốn cung cấp dịch vụ trực tuyến của họ. Việc chọn lựa nhà môi giới đòi hỏi phải nghiên cứu, thời gian sẽ giúp bạn nhìn thấu được chất lượng dịch vụ của họ. Mỗi nhà môi giới sẽ có cách tính phí khác nhau.

Có phải nhà môi giới điều chỉnh thị trường ?

Khi chọn nhà môi giới phải biết rằng trung gian của sự thay đổi đã được đăng kí trước. Thị trường ngoại hối là thị trường không thể bị điều chỉnh. Sự thay đổi là tương tác điển hình điều đó có nghĩa là chỉ sau khi thoát khỏi trạng thái của bạn thì thị trường đã thay đổi rồi.

Ở Mỹ tổ chức môi giới phải đăng kí hoạt động mua bán (FCM) là thành viên của CFTC và NFA. Hai tổ chức này sẽ bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư. Bạn có thể kiểm tra đăng kí làm thành viên của CFTC và NFA của từng nhà môi giới cụ thể và kiểm tra lịch sử của họ bằng cách gọi đến NFA (800) 621-3570 hoặc xác nhận lại thông tin trên trang web www.nfa.futures.org/basicnet/

Tổ chức NFA có sự ảnh hưởng lớn trong việc hướng dẫn nhà đầu tư về kinh doanh trong thị trường ngoại hối. Họ tạo ra những bản quảng cáo được gọi là “Trading in the RetailOff-Exchange Foreign Currency Market“. NFA khuyên bạn đọc kỹ trước khi quyết định đầu tư tại nhà môi giới nào đó. Họ cũng phát triển chương trình đào tạo về ngoại hối trực tuyến, giải thích trực tiếp làm thế nào tất cả được kết nối. Hiểu biết về rủi ro trong kinh doanh ngoại hối là điều cần thiết trước khi quyết định mở tài khoản. Cả quảng cáo và chương trình online đều hoàn toàn không thu phí .

Dịch vụ khách hàng

Ngoại hối là thị trường 24 giờ, vì thế việc hỗ trợ cho bạn 24 giờ là điều bắt buộc. Bạn có thể liên lạc với họ bằng email, điện thoại, nói chuyện trực tiếp. Đương nhiên là chất lượng phục vụ rất tốt. Bạn cần sự tư vấn của họ trước khi quyết định mở một tài khoản .

Việc chọn nhà môi giới và liên lạc, yêu cầu sự giúp đỡ của họ bạn sẽ thấy sự hồi đáp nhanh như thế nào về từng câu hỏi của bạn và thõa mãn những nhu cầu của bạn. Nếu không nhận được sự phản hồi cũng như thõa mãn những câu hỏi mà bạn đặt ra. Tất nhiên bạn có quyền không hợp tác với họ. Chỉ sự hiểu biết những đặc điểm của từng nhà môi giới mới giúp bạn dễ dàng trong việc kinh doanh.

Advertisements