1.Cơ bản về Forex

Mở tài khoản giao dịch

Mở tài khoản giao dịch


Để mở một tài khoản kinh doanh cần phải qua ba bước

1.Chọn loại tài khoản( tiền tệ chính)

2. Đăng kí với nhà môi giới

3. Kích hoạt tài khoản

Trước khi bắt đầu tham gia thị trường thật sự. Nhà đầu tư nên mở tài khoản giao dịch thử( demo) bạn có thể mở 2 hoặc 3 tài khoản ảo – tại sao không? Nó hoàn toàn miễn phí. Nghiên cứu nhiều nhà môi giới khác nhau để chọn lựa nơi tốt nhất cho bạn.

Loại tài khoản

Khi bạn sẵn sàng mở một tài khoản thật bạn có thể chọn lựa tên riêng của bạn hoặc tên trong kinh doanh và bạn cũng chính là người quyết định mở tài khoản chuẩn hay tài khoản tối thiểu. Theo kinh nghiệm của các traders với một khoản tiền nhỏ thì nên mở tài khoản tối thiểu . Chỉ những trader thật kinh nghiệm mới mở tài khoản chuẩn.

Phải đọc điều lệ của nhà môi giới

Một số nhà môi giới sẽ có cách quản lý tài khoản riêng của họ. Nếu bạn muốn kinh doanh trên tài khoản, tuyệt đối bạn phải học cách trade như thế nào cho chính bản thân mình. Bên cạnh việc mở và quản lý tài khoản thì nhà môi giới cũng sẽ được một khoản lợi nhuận. Và cũng cần chắc chắn rằng bạn mở tài khoản trên thị trường giao ngay chứ không phải thị trường tương lai.

Đăng kí

Bạn phải hoàn thành xác nhận đăng kí theo mẫu để mở tài khoản . Các mẫu đăng kí sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà môi giới. Thường cung cấp định dạng PDF có thể xem hoặc in dễ dàng bằng phần mềm đọc Adobe Acrobat Reader.

Kích hoạt tài khoản

Một khi nhà môi giới nhận được những thông tin cần thiết bạn sẽ nhận được email hướng dẫn hoàn thành việc kích hoạt tài khoản của mình. Sau khi các bước đã dược hoàn thành cuối cùng bạn sẽ nhận đươc email cung cấp cho bạn tên đăng nhập, mật khẩu và hướng dẫn làm thế nào quản lý tài khoản của bạn.

Nhưng hãy chờ đã

STOP!

Chúng tôi khuyên bạn trải nghiệm ít thời gian học hỏi, nghiên cứu trước khi bước vào việc kiếm tiền rủi ro này. Làm thế nào để thắng đó là tùy ở bạn.

Tại sao ?

Vì nếu không làm điều này bạn sẽ mất hết tất cả tiền của bạn

Cứ thử nghĩ “nếu việc đầu tiên tôi làm là học, tôi sẽ không thua một đồng nào”

Chúng tôi không nói rằng bạn sẽ chẳng phải lỗ 1 đồng nào mà ít nhất các bạn sẽ giới hạn được lỗ khi có thêm sự hiểu biết. Và thật sự cảm thấy thoải mái rằng “bạn đã thua lỗ”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s